Mountain View

Các địa điểm du lịch nổi tiếng Singapore (P2)

Hôm nay này vé Air Aisa tiếp tục giới thiệu cho các bạn đọc các địa điểm du lịch nổi tiếng nhất tại Singapore.

5. Bảo Tàng Sáp

Bảo tàng sáp có nghĩa là "Những hình ảnh đất nước Singapore", bảo tang nằm trên đảo Sentosa, Singapore. Nơi đây là điểm đến thu hút nhiều khách du lịch nước ngoài đến thăm quan.

Bảo Tàng SápKhi đến bảo tang này du khách sẽ được ngắm nhìn rất nhiều tượng được làm bằng sáp mô tả lịch sử văn hóa ở Singapore. Bảo tàng là nơi thể hiện cuộc sống và phong tục của người dân từ thời xa sưa. Bảo tàng đem lại cho người xem những cảm nhận thật, được biết về thời gian lúc xưa tại Singapore với công nghệ tạo hình vô cùng độc đáo.

6. Vườn thú Night Safari

Vườn thú Night Safari


Vườn Thú Night Safari nằm ở con đường 80 Mandai Lake Rd. Vườn thú có diện tích hơn 40 ha, nơi đây được đâu tư xây dựng với khinh phí lơn. Công viện mở từ năm 1994 đến nay, nơi đây với hơn 1000 loài động thực vật khác nhau. Đặc biệt tại vườn thú này có hơn 120 loài động vật quý hiếm cần được bảo tồn.

7. Đảo Kusu

Đảo Kusu


Đảo Kusu là hòn đảo thuộc quần đảo Nam Singapore, nơi đây có không khí mát mẻ và là điểm đến để nghỉ ngơi độc đáo. Hòn Đảo Kusu có diện tích cũng không lớn, những nơi đây có nhiều sự tích và có ý nghĩa thiêng liêng. Khi đến đây du khách sẽ được khám phá nhiều địa điểm vo cùng độc đáo và mới lạ. Mỗi năm có hang tram du khách trong và ngoài nước đổ đến đây để thăm quan và nghỉ ngơi. 


8. Đền thờ Sri Mariamman

Đền thờ Sri Mariamman


Đền thờ Sri Mariamman là một ngôi đền của đạo Hindu lâu đời nhất tại Singapore, ngôi đền được xây dựng từ năm 1827. Ngôi đền này có nhiều ý ngĩa về lịch sự và văn hóa, nơi đây cũng được người dân Singapore đưa vào danh sách di tích quốc gia. Nơi đây là điểm du lịch tâm linh nổi tiếng, và nơi đây cũng có nét kiến trúc độc đáo, mới lạ.

9. Công Viên Nước Wild Wild Wet

Đền thờ Sri Mariamman


Công Viên Nước Wild Wild Wet là công viên nước đầu tiên tại Singapore, được mở cửa vào năm 2014. Khi đến đây du khách có thể tham gia rất nhiều trò chơi cảm giác mạnh, hay tham gia vào cá hành trình khám phá và các trò chơi cảm giác mạnh. Công viên thu hút các khách trong nước và quốc tế đặc biệt là các gia đình ở Singapore, đến nơi đây mọi thành viên trong gia đình bạn sẽ được tham gia vào nhiều trò chơi hấp dẫn và độc đáo.Các trò chơi tại đây phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau nên các bạn có thể thoải mái đưa con nhỏ đên đây vui chơi.

Trên đây là những địa điểm du lịch nổi tiếng Singapore, bên cạnh đó du khách cũng có thể mua vé Vietjet Air để khám phá những khu du lịch nổi tiếng trong nước như mua ve may bay di Ho Chi Minh , Da Nang , Nha Trang, Huế,.. và nhiều khu du lịch nổi tiếng khác.