Mountain View

Các địa điểm du lịch nổi tiếng Singapore (P1)

Khi đi du lịch Singapore du khách không nên bỏ qua đảo Sentosa nơi đây là địa điểm du lịch nổi tiếng với các khu du lịch hiện đại nhất. Ngoài đảo Sentosa du khách cũng có thể đến thăm quan các địa điểm du lịch khác như: khu nhạc nước, Bảo tàng sáp, còn có vườn chim Jurong, thế giới dưới nước,.. và nhiều điểm du lịch khác. Hãy đền các đại lý Air Asia để mua vé đi Singapore khám phá các địa điểm du lịch nổi tiếng này.

1. Đảo Sentosa

Đảo Sentosa là một địa điểm du lịch nổi tiếng nhất tại Singapore, trên đảo với hệ động thực vật đa dạng, với các cánh rừng độc đáo. Trên đảo rừng đã chiếm hết 70% diện tích, Sentosa là hòn đảo lớn thứ 4 của Singapore.

Đảo SentosaSentosa là một khu du lịch phức hợp ấn tượng nhất bởi sự kết hợp khu vui chơi giải trí, công viên thiên nhiên và nhiều hoạt động thú vị khác. Nơi đây cũng là địa điểm du lịch hấp dẫn với nhiều hoạt động vui chơi giải trí độc đáo nhất.

2. Vườn quốc côn trùng

Vườn Quốc Côn Trùng nằm tại Hòn Đảo Sentosa, công viên này được thiết kế độc đáo và lạ mắt, nơi đây có hơn 3.000 loài bưới và nhiều loài côn trùng khác nhau.

Vườn quốc côn trùng


Vương Quốc Côn Trùng bao quanh bởi những cây nhiệt đới mát mẻ tạo cho du khách hòa mình vào với thiên nhiên. Nơi đây với các loài sinh vật đa dạng và những quần thể sinh vật đặc trưng đó là quần thể bướm tạo nên một một khu du lịch hoang dã tự nhiên. Đây là một địa điểm du lịch vô cùng tuyệt vời khi đến với Singapore.

3. Cầu cảng Clarke Quay

Cầu cảng Clarke Quay


Clarke Quay nằm trên bờ sông Singapore, bến cảng này có nhiều lịch sử lâu đời và là điểm đến thú vị. Bến Clarke được đặt tên theo một vị tướng của Singapore. Ông có công giúp cho thành phố này thành Cảng quan trọng của những Selangor, Bang Mã Lai Perak và Sungei Ujong. Đây là điểm du lịch độc đáo và kỳ lạ nhất tại Singapore.

4. Vườn chim Jurong

 Vườn chim Jurong


Vườn chim Jurong với diện tích là 20 ha là địa điểm du lịch độc đáo và hấp dẫn nhất tại Singapore. Vườn chim Jurong nằm phía tây sườn đồi Jurong, được khánh thành xây dựng vào năm 1971. Nơi đây được xây dựng nhờ ý tưởng bởi Tiến sĩ Goh Keng Swee là Tổng Trường Tài Chánh. Khi đến nơi đây du khách sẽ được hòa mình vào với thiên nhiên và nhiều loại chim quý hiếm tại Singapore.

Bên cạnh những khu du lịch nổi tiếng tại Singapore các bạn có thể đến các đại lý Vietjet Air để mua ve may bay di Hai Phong , Huế, Đà Nẵng, Hà Nội,... với những tấm vé 0đ.