Mountain View

Các điểm du lịch dành cho cặp đôi tại Singapore

Singapores là một địa điểm du lịch nổi tiếng trên Thế Giới, khi đến đây du khách sẽ được thăm quan nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng và độc đáo. Đặc biệt nơi đây có nhiều khu dùng riêng cho các cặp đôi nổi tiếng với thiết kế hiện đại và nhiều điều vô cùng hấp dẫn. Vậy hãy cùng với dai ly Tiger Air khám phá những khu du lịch nổi tiếng tại Singapores.

Gardens by the Bay

Gardens by the BayGardens by the Bay là công viên nổi tiếng nằm ở trung tâm của Singapore. Nơi đây được biết đến với 18 “siêu cây” và 200.000 loài cây từ khắp các khu vực trên thế giới. Gardens by the Bay là điểm đến lý tưởng cho các cặp tình nhân muốn tìm những thắng cảnh lãng mạn. Du khách cũng có thể chọn một bữa ăn tối lãng mạn tại Pollen. Ở đây, du khách chỉ có thể thưởng thức các món ăn ngon, chiêm ngưỡng nhà hàng ngàn ngôi sao sáng trên bầu trời và một không gian xanh yên bình.

Vườn bách thảo Singapore

Vườn bách thảo Singapore


Cùng với người mình yêu đi trong không gian thiên nhiên khoáng đãng, vườn thực vật xanh tươi tốt của Singapore . Khu vườn có nhiều cây,vườn lan quốc gia chiếm ưu thế với mùi hương thơm, thật khó cưỡng lại. Sau giờ đi bộ lãng mạn trong vườn. Bên cạnh đó là các nhà hàng phong cách châu Âu nằm trong khu vườn với tầm nhìn tuyệt đẹp bao quanh.

Pulau Ubin

Pulau Ubin


Đối với những cặp tình nhân tìm cách để thích khu yên tĩnh hơn, hoàn toàn tránh xa sự hối hả du lịch quen thuộc, hãy đến làng Pulau Ubin. Nằm ngoài khơi bờ biển phía đông bắc, cách tốt nhất để Pulau Ubin là thuê một chiếc thuyền từ bến phà Changi. Đến đây, du khách có thể thuê một chiếc xe đạp hoặc đi bộ quanh đảo, thăm khu đầm ngập mặn Chek Jawa với hệ sinh thái độc đáo và quý hiếm ở đây.

Đền Yueh Hai Ching

Đền Yueh Hai Ching


Yueh Ching Hai còn được gọi là “Đền Tình Yêu” là một trong những đền thờ Đạo giáo lâu đời nhất ở Singapore. Lúc đầu, mọi người đến đây để cầu nguyện chủ yếu là thủy thủ và thương nhân. Họ đến để cầu nguyện cho những chuyến đi được thuận buồm xui gió trên biển. Ngày nay, hầu hết mọi người đến thăm đền thờ là các cặp tình nhân. Họ thường đến tượng Nguyệt lão để cầu cho tình yêu của mình luôn bền vững.

Bên cạnh những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Singapore du khách cũng có thể đến các dai ly Vietjet Air để mua ve may bay di Ho Chi Minh để khám phá các khu du lịch nổi tiếng tại Việt Nam.