Mountain View

Các khu phố nổi tiếng tại Singapore

Singapore luôn là điểm đến thu hút nhiều khách du lịch trong nước cũng như quốc tế đến thăm quan và vui chơi. Khi đến đây du khách sẽ được khám phá những con phố nổi tiếng và độc đáo tại Singapore. Đến đây, du khách sẽ được thoải mái mua sắm các món đồ yêu thích và thưởng thức nhiều món ăn tuyệt vời. Vậy hãy cùng với hãng vé Tiger Air khám phá những khu phố nổi tiếng nhất tại Singapore.

Little India


Little IndiaLittle India là một thị trấn mà còn là một điểm đến văn hóa với màu sắc và hương vị Ấn Độ, nơi đây thu hút nhiều khách du lịch đến thăm quan. Khi đến đây, du khách có thể dễ dàng chiêm ngưỡng những bộ trang phục đầy màu sắc đất Ấn Độ và các món ăn truyền thống của người dân Ấn Độ. Bên cạnh đó các bạn cũng có thể đến các cửa hàng để mua sắm những món đồ yêu thích cho mình và mua quà lưu niệm cho gia đình.

Tiong Bahru


Tiong Bahru


Phố Bahru có hơn 40 quán cà phê espresso mở cửa ở đây, thu hút những người trẻ và khách du lịch đến thưởng thức những ly cà phê thơm ngon. Cho đến nay, nhiều cửa hàng và nhà hàng mọc lên như nấm ở đây đã biến nơi đây thành một thiên đường mua sắm. Du khách có thể đến đây để thưởng thức cocktail, cà phê, bia, và mua mọi thứ từ đồ lưu niệm đến hàng thủ công , phụ kiện, đồ trang sức, quần áo,,...

Khu phố Tàu


Khu phố Tàu


Chinatown ở Singapore là điểm đến vô cùng thú vị và độc đáo tại đất nước Singapore . Ở đây, du khách có thể thưởng thức đặc sản của Trung Quốc, tham quan ngôi chùa Phật Nha và nhiều cấu trúc độc đáo và cố kính. Bên cạnh đó, du khách cũng có thể đến đây để thưởng thức các món ăn đặc trưng của nền ẩm thực Trung Hoa.

Kampong Glam


Kampong Glam


Nơi đây là khu phố cổ nhất của người Hồi giáo Malaysia , đây và khu phố văn hóa với nhiều sắc màu khác nhau. Haji Lane là một con phố đi bộ nhỏ trong khu phố Ả Rập, với các cửa hàng thời trang, hàng thủ công và nhiều mặt hàng thiết yếu khác. Mặt tiền được vẽ những bức tranh đầy màu sắc, cách điệu sặc sỡ. Khi đến nơi đây du khách sẽ có một cảm nhận mới về con người cũng như phong tục của nhiều đất nước khác nhau.

Bên cạnh những khu phố độc đáo và nổi tiếng tại Singapore, du khách cũng có thể đến các đại lý Vietjet Air để mua ve may bay di Ho Chi Minh để khám phá những địa danh du lịch nổi tiếng và độc đáo.