Mountain View

Các món ăn đường phố nổi tiếng Singapore

Singapore ngoài nổi tiếng với các khu du lịch độc đáo và tuyệt vời, nơi đây còn có một nền văn hóa ẩm thực nổi tiếng với nhiều món ăn ngon và hấp dẫn. Đặc biệt, nơi đây với nhiều con đường ăn uống, với các món ăn đường phố ngon mà giá khá rẻ. Vậy hãy cùng với đại lý Tiger Air khám phá những địa điểm ăn uống nổi tiếng Singapore.

Thịt nướng Chinatown

Chinatown là món ăn đặc biệt hấp dẫn, đây là món ăn ăn nhẹ tuyệt vời và độc đáo. Đó có thể là thịt bò, thịt lợn, ướp thịt gà tươi và nướng cay hoặc chế biến thành một quả bóng, ép thành khối hay mỏng, khi nướng chín thịt đậm đà, thấm đều các nguyên liệu.
Con đường từ nhà ga tàu điện ngầm đến khu vực thị trường chính của khu phố Tàu có nhiều cửa hàng chuyên bán loại này. Du khách thường thì thầm chỉ những hàng mà đã có bếp than để thưởng thức thịt nướng tại chỗ vẫn còn đang bốc khói. Bên cạnh đó, món ăn này có giá cũng khá đắt, nhưng các bạn vẫn có thể thưởng thức những món ăn này tại nhiều điểm độc đáo.

Du khách cũng có thể chọn một góc nhỏ, thưởng thức một miếng thịt bò tươi nướng, đây cũng là một trải nghiệm thú vị. Các cửa hàng này cũng có nhiều loại xúc xích, thịt đóng gói các bạn có thể mua một ít về làm quà cho người thân.

Con đường sầu riêng

Con đường ở Geylang sầu riêng sẽ cung cấp cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn khác nhau. Đây chỉ là một con đường nhỏ, song song với các đường phố chính của Geylang, với các quầy hàng sầu riêng, nhưng lại được nhiều khách đến thăm. Một khu vực Lorong riêng biệt nằm trên một vỉa hè rộng rãi với bàn ghế, cho thực khách thưởng thức tại chỗ sầu riêng một cách thoải mái nhất.Sau khi chọn sầu riêng,chọn một chỗ ngồi, từ từ thưởng thức những quả sầu riêng thơm ngon và hấp dẫn. Nếu bạn không muốn "phiêu lưu" với màn hình gốc cây sầu riêng lựa chọn, kiểm tra các hộp sẵn cho an toàn mở. Và đừng ngạc nhiên nếu bạn đang bán "yên tâm" về chất lượng của sầu riêng với thơ. Khi đến Singapore các bạn nên ghé thăm nơi đây để thưỡng thức những quả sầu riêng thơm ngon và xem có khác với Việt Nam không.


Xiên que Old Chang KeeSẽ rất thiếu sót nếu bạn đến Singapore mà không ghé qua Old Chang Kee, đây là món ăn được nhiều khách du lịch rất yêu thích. Được biết đây là món ăn nhẹ đã được sinh ra tại Singapore từ ngày đầu lập quốc. Thương hiệu này nổi tiếng với những chiếc bánh cà ri truyền thống, được rất nhiều người dân Singapore yêu thích, Old Chang Kee đơn đã trở thành vô cùng phong phú với các món ăn xiên, gậy như cá, mực chiên, thịt gà,  ...

Nếu bạn muốn thưởng thức những món ăn độc đáo này hay mua ngay vé máy bay đi Singapore để thưởng thức món ăn tuyệt vời này. Ngoài ra các bạn cũng có thể đến các đại lý Vietjet Air để có được những tấm vé giá rẻ nhất.