Mountain View

Du lịch Singapore thưởng thức món Bak Kut Teh

Khi đi du lịch Singapore ngoài những địa danh du lịch nổi tiếng các bạn cũng không nên bỏ qua các món ăn vô cùng tuyệt vời tại vùng đất này. Đặc biệt, các bạn nên thưởng thức món Bak Kut Teh, đây là một món ăn truyền thống và rất nổi tiếng tại Singapore. Hãy cùng với đại lý Tiger Air khám phá món ăn đặc biệt này tại Singapore.
Món Bak Kut Teh có xuất sứ từ những công nhân người Hoa từ Quảng Đông mang đến Singapore từ thế kỷ 19. Cho đến ngày nay, nó trở thành một món ăn truyền thống và không thể nào thiếu của người dân Singapore.

Bak Kut Teh là món ăn gồm có sườn heo được hầm trong nước dùn đặc biệt từ thảo mộc và nhiều loại gia vị khác nhau. Các gia vị không thể thiếu như hương, quế, hồi và rau mùi làm cho món ăn mang đậm phong cách của người dân Singapore. Món ăn này được rất nhiều du khách quốc tế rất yêu thích mỗi khi đến Singapore.Món Bak Kut Teh được nấu theo kiểu súp sẫm màu với nhiều hương liệu và gia vị là một trong hai cách lấu của món ăn này. Cách chế biến thứ nhất đã ngon rùi, thì cách chế biến thứ hai lại càng đặc biệt và thơm ngon hơn. Một bát Bak Kut Teh với món canh nước trong và thêm chút hạt tiêu làm đậm đà thêm hương vị món ăn.

Món ăn này được người dân Singapore chế biến theo mình cách khác nhau để phù hợp với khẩu vị của tường vùng khác nhau. Món Bak Kut Teh đã biến đổi để có thể đáp ứng khẩu vị của những người dân Singapore hơn. 

Khi đến Singapore bạn có thể tìm thấy món Bak Kut Teh trên đường Balestier,đường Rangoon Road,đường Joo Chiat ,... và nhiều con đường nổi tiếng khác. Các quán ăn này phục vụ cả ngày để đáp ứng nhu cầu ăn uống của thực khách. Khi ăn món này các bạn có thể ăn chung với bún hoặc cơm hoặc ăn cùng với you tiao cũng rất tuyệt vời.Món Bak Kut Teh rất phổ biến tại Singapore, bạn có thể bắt gặp món ăn này ở mọi quán ăn từ sang trọng đến bình dân. Món ăn này là hương vị cho các loại mi và chế biến với súp. Nếu có dịp đến Singapore các bạn nên thưởng thức món ăn vô cùng tuyệt vời này.

Ngoài món Bak Kut Teh các bạn cũng có thể thưởng thức nhiều món ăn nổi tiếng khác tại Singapore. Nếu không các bạn có thể đến hãng vé Vietjet Air để mua ve may bay di Ha Noi thưởng thức các món ăn truyền thống của người Hà Thành.