Mountain View

Khám phá những điều thú vị tại Singapore

Singapore là địa điểm du lịch hấp dẫn khách du lịch nhất trên Thế Giới, nơi đây với nhiều công trình kiến trúc hiện đại và xa hoa. Đặc biệt nơi đây với nhiều khu vui chơi giải trí hiện đại bậc nhất Châu Á. Vậy hãy cùng với dai ly Asiana Airlines khám phá những điều vô cùng tuyệt vời tại đảo quốc sư tử.

1. Ẩm thực châu Á đa dạng

Ẩm thực châu Á đa dạngẨm thực Singapore hội tụ rất nhiều tinh hoa ẩm thực của các nước châu Á khác, các món như gỏi rau quả, các loại bánh ,vịt quay, cơm gà, cơm trộn, … đều có hương vị rất gần gũi với các món ăn của Việt Nam nên bạn sẽ rất thích chúng. Nếu có cơ hội đến đây các bạn cũng nên thử quan những món ăn tuyệt vời ở nơi đây.

2. Rất nhiều dịch vụ miễn phí

Singapore là một đất nước mà cái gì cũng đắt đỏ nhưng thật ngạc nhiên là tại đây lại có rất nhiều dịch vụ miễn phí hoặc giá rẻ phù hợp với những du khách có túi tiền eo hẹp.

đi xe bus


Khi đến đây du khách sẽ có cơ hội xem màn trình diễn ánh sáng và nhạc nước Wonder Full hoành tráng hay đi tham quan vườn bách thảo Singapore, bảo tàng nghệ thuật Singapore, ngắm thành phố bằng xe bus…. Bạn cũng có thể đi xem phim với giá rất rẻ chỉ và khám phá nhiều địa điểm du lịch tuyệt vời khác.

3. Đường phố sạch nhất hành tinh

singapore


Singapore vẫn nổi tiếng là đất nước xanh – sạch – đẹp nhất hành tinh.Khi đến đây du khách sẽ thấy đường phố của Singapore hoàn toàn không có một chút bụi và rác, đặc biệt có rất nhiều cây xanh trong thành phố. Đi bộ dạo quanh các con phố bạn sẽ rất thích thú khi được hít thở bầu không khí trong lành và vô cùng tuyệt vời.

4. Nền văn hóa đa sắc màu

dân singapore


Là nơi sinh sống lâu dài của cộng đồng người Mã, người Hoa, người lai Âu – Á, … ngoài ra còn có hơn 90.000 người nước ngoài đang sinh sống và làm việc mang đến cho Singapore. Vì vậy đến khám phá Singapore bạn sẽ cảm thấy vô cùng thú vị. Nơi đây với nhiều nền văn hóa kết hợp với nhau tạo nên những phong tục vô cùng độc đáo và đa dạng.

Ngoài những điều độc đáo tại đất nước Singapore du khách cũng có thể đến các dai ly Vietjet Air để mua ve may bay di Ho Chi Minh khám phá những địa điểm du lịch độc đáo và thăm quan những khu vui chơi tuyệt vời nhất.