Mountain View

Chương Trình Khuyến Mãi Đặc Biệt Bay Phuket Giá Chỉ Từ 65 USD

Trong số các điểm đến du lịch nổi tiếng của Thái Lan, không thể không kể đến thiên đường biển Phuket. Là điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng, Phuket sở hữu nhiều những danh lam thắng cảnh, những điểm tham quan và show trình diễn mà tuyệt đối bạn không nên bỏ lỡ nếu có dịp sở hữu trong tay tấm ve may bay di thai lan.

Để đến Phuket dễ dàng, hãy liên hệ trực tiếp đến Dai Ly TigerAir, tham khảo hành trình bay cũng như giá vé máy bay rẻ nhất và lên kế hoạch di chuyển, tham quan đến những điểm du lịch lý tưởng sau đây.
Tham khảo hành trình bay từ Hà Nội đi Phuket:


Lưu ý:
·         Vé một chiều tại thời điểm chưa bao gồm thuế và phụ phí.
·         Các điều kiện và điều khoản được áp dụng.

 trải nghiệm khám phá Koh Phi Phi, Thái Lan

 Quần đảo Phi Phi (Koh Phi Phi) là điểm đến tuyệt vời cho bạn trong kỳ nghỉ hè dài ngày sắp tới. Biển Andaman không ngừng vỗ bờ và nằm cách hòn đảo lớn Phuket không xa. Quần đảo này bao gồm sáu hòn đảo có kích thước thay đổi từ 28 km2 (8 km chiều dài 3,5 km và rộng) đến 6,6 km2.
Cuối tuần khám phá Koh Phi Phi, Thái Lan
Những bãi biển cát trắng cổ điển và nước màu ngọc lam cùng những tảng đá tuyệt đẹp, bao quanh các hòn đảo, khiến Phi Phi càng thêm cuốn hút. Ngoài ra, quần đảo còn có sinh vật biển phong phú và đầy màu sắc, do đó đây là điểm hoàn hảo cho những ai ưa thích lặn biển khám phá. Kỳ quan thiên nhiên có công viên quốc gia, do đó hệ sinh thái sẽ luôn được bảo vệ.
Cuối tuần khám phá Koh Phi Phi, Thái Lan
Quần đảo này cũng là nơi các nhà sản xuất phim của Hollywood chọn làm bối cảnh cho bộ phim nổi tiếng “The Beach” với sự diễn xuất của nam diễn viên Leonardo DiCaprio. Nếu đã từng xem bộ phim này, bạn sẽ bất ngờ trước vẻ đẹp đến ngất ngây của quần đảo này.
Cuối tuần khám phá Koh Phi Phi, Thái Lan
Khách sạn ở Phi Phi hoạt động quanh năm. Thời tiết nhiệt đới đảm bảo khí hậu dễ chịu và cho bạn một điểm đến nghỉ dưỡng hoàn hảo.
Cuối tuần khám phá Koh Phi Phi, Thái LanCuối tuần khám phá Koh Phi Phi, Thái LanCuối tuần khám phá Koh Phi Phi, Thái LanCuối tuần khám phá Koh Phi Phi, Thái LanCuối tuần khám phá Koh Phi Phi, Thái LanCuối tuần khám phá Koh Phi Phi, Thái LanCuối tuần khám phá Koh Phi Phi, Thái Lan