Mountain View

Ngày ấy và bây giờ các thành phố du lịch nổi tiếng thế giới

Cùng dai ly Tiger Airways để biết thêm về qua khứ của những thành phố năng động nhất Thế giới sau đây.

Dubai

Thành phố Dubai ngày nay được xem như viên ngọc quý nằm phía Đông Nam bờ biển vịnh Ba Tư, trong khu vực các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất với hàng loạt tụ điểm mua sắm hàng cao cấp, các tòa nhà kiến trúc độc đáo và cuộc sống về đêm sôi động.

Ngày ấy - bây giờ của các thành phố du lịch nổi tiếng thế giới

Năm 2012, Dubai đứng thứ 22 trong danh sách quốc gia có mức chi tiêu cao nhất thế giới và dẫn đầu khối các Tiểu vương quốc Ả Rập về độ đắt đỏ. Tới năm 2014, mức giá thuê phòng khách sạn ở thành phố này được xếp hạng cao thứ nhì toàn cầu, chỉ sau Geneva (Thụy Sĩ). Tuy vậy, cách đây 16 năm, Dubai chỉ là một điểm đến nhỏ bé và đơn sơ, đầy nắng, gió, cát bụi như bao vùng đất sa mạc khác.

Singapore


Là một trong những quốc gia năng động, sự đổi thay ở Singapore diễn ra với tốc độ nhanh chóng. Chỉ 1-2 năm không tới đây, du khách có thể ngỡ ngàng bởi những công trình hay khu vui chơi mới.

Ngày ấy - bây giờ của các thành phố du lịch nổi tiếng thế giới

Năm 2000, đảo quốc sư tử có nhiều tòa nhà cao tầng nhưng vẫn còn giữ nét hoang sơ. Suốt 16 năm qua, chuyện hút khách du lịch mới dần rõ rệt thông qua nhiều điểm đến mới, xa xỉ như Marina Bay Sands hay Singapore Flyer...

Ve may bay di Singapore giá rẻ của Tiger Airways tại Việt Nam.


Fortaleza

Fortaleza là thủ phủ bang Ceara, Brazil, nổi tiếng với những bãi biển, vách đá đỏ, cây cọ, cồn cát và đầm phá.

Ngày ấy - bây giờ của các thành phố du lịch nổi tiếng thế giới

Du khách đến với Fortaleza sẽ bị mê hoặc bởi những bữa tiệc sôi động ban đêm trên bờ biển hay các nhà hàng, trung tâm du lịch hay bảo tàng nghệ thuật độc đáo. Hơn 4 thập kỷ qua, Fortaleza dường như được "thay da đổi thịt" với vẻ hiện đại, năng động của những tòa nhà cao chọc trời.

Abu Dhabi

Cũng giống người anh em Dubai, Abu Dhabi là thành phố quan trọng thứ hai trong khu vực các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất, xếp hạng 68 trong danh sách điểm đến có mức chi tiêu đắt đỏ nhất thế giới vào năm 2014.

Ngày ấy - bây giờ của các thành phố du lịch nổi tiếng thế giới

Hơn 4 thập kỷ qua, Abu Dhabi phát triển không ngừng với những tòa nhà chọc trời, trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí hay khách sạn hạng sang có thể làm say lòng mọi du khách.

Trên đây là những thành phố du lịch rất nổi tiếng hiện nay. Đây được biết đến với các trung tâm mua sắm và ngỉ dưỡng hàng đầu thế giới. Hãy một lần đến với các tiểu vương quốc Ả Rập cùng ve may bay di Abu Dhabi của hàng không 5 sao Etihad bạn nhé.