Mountain View

Chuyến hành trình đến với miền đất xứ Phật Nepal

Nhiều du khách tìm đến đất nước Nepal không chỉ bởi độ hấp dẫn từ các cung đường phượt. Nepal còn thu hút bởi là đất nước của sự thanh bình, nơi du khách có thể thư thả dạo quanh các con phố một cách an toàn, cùng với chi phí và giá cả thuộc loại dễ chịu.Cũng như ở Francisco thiên nhiên ấm áp và luôn náo nhiệt, để tận hưởng những điều tuyệt vời này các bạn đặt ve may bay di san francisco ngay hôm nay nhé.Vùng đất này luôn để lại cho những du khách đến đây một khung cảnh bình minh và hoàng hôn ấn tượng trên các đỉnh núi quanh năm tuyết phủ hay hành hương đến các đài kì bí và lộng lẫy.

Với những hồ nướ trong  vắt ,mặt nước tĩnh lặng, trong veo như được tráng gương, phản chiếu nền trời xanh biếc và núi non hùng vĩ. Vùng đất của nhiều động thực vật hoang dã phong phú. Đây là địa điểm ngắm chim lý tưởng, với vô số loài chim quý như gà lôi Impeyean, gà tuyết, bồ câu tuyết, sếu Saras, những loài chim thiên di từ Tây Tạng, Sibérie.
Nepal còn nổi tiếng khắp thế giới bởi là nơi thủy tổ xuất phát của đạo Phật, cùng sự đa dạng về văn hóa và tôn giáo với hơn 100 dân tộc sinh sống. Nepal có rất nhiều địa điểm được UNESCO công nhận là di sản thế giới, mang sự hấp dẫn đặc biệt bởi nét đặc trưng không đâu có được.Nếu không thể bỏ qua Nepal thì đối với Seattle các bạn cũng không được bỏ qua vì ở Seattle cũng độc đáo không kém đâu nhé, hãy đặt ve may bay diseattle nhanh nhé.Vì là nơi có những ngọn núi cao nhất trên thế giới nên rất thích hợp cho những người thích leo núi để chinh phục độ cao.Du khách có thể tìm hiểu thêm những địa danh nổi tiếng ở Angeles với những chuyến bay  bằng cách CLICK TẠI ĐÂY: http://evaair.biz.vn/ve-may-bay-di-los-angeles-eva3355.html.