Mountain View

Hãy đến với Socotra của Yemen để có những điều thu vị mới với hệ sinh thái độc lạ ở đây

Điểm hấp dẫn ở đây là những loài thực vật rất phong phú và đa dạng,chúng phát triển rất tốt trong một môi trường khí hậu vô cùng khắc nghiệt và ngày lại càng thu hút nhiều khách du lịch đến đây để khám phá. Hãy cùng với dai ly viejet air đến đó để trải nghiệm nhé các bạn.Nằm ở khu vực tây bắc Ấn Độ Dương và có tầm quan trọng cao bởi có tính thực vật rất đa dạng,khác biệt.Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì loài ốc ở trên đảo này không xuất hiện ở các đảo khác chiếm đến 95% và có 192 loài chim trong đó có một số loài đang bị báo động nguy hiểm.
Địa hình ở đây rất hoang vu và có khí hậu vô cùng khắc nghiệt khô nóng cho nên đời sống của thực vât trên đảo cũng phong phú và độc đáo theo.Là quần đảo có môi trường sống đạc biệt dành cho các hệ động , thực vật kỳ lạ nhất trên thế giới. Ở Cà Mau cũng có những sinh vật rất độc lạ, nếu bạn nào có nhu cầu đến đó thì đặt ve may bay di camau sau chuyến hành trình trên quần ảo Socotra này nhé.
Ở đây rất nhiều loại thực vật xuất hiện từ rất lâu mà không xuất hiện ở các địa danh khác.Hình thù của các loại cây này rất đặc biệt và kỳ quái.h Chúng còn là một loại thuốc chữa bệnh rất tốt.


Chưa hết quần đảo còn sở hữu những bãi biển với màu làm hồng rất bắt mắt mang đầy vẻ đẹp hoang sơ.Còn rất nhiều điều thú vị và khác lạ nữa trên thế giới ví dụ như ở Boston, các bạn muốn đến thêm với địa danh này thì đặt vé máy bay tại đây: https://dimy.vn/ve-may-bay-di-boston-bos-gia-re/ nhé.