Mountain View

Khám phá lễ hội hoa lớn nhất ở Thái Lan

Cuối năm là thời điểm nhiều loại hoa đua nhau khoe sắc như cánh đồng hoa hướng dương ở tỉnh Lopburi,cánh đồng hoa dã quỳ Bua Tong, Mae Bong Son,… trăm hoa đua nở trên đất nước Thái Lan xinh đẹp.Đây sẽ là địa điểm thích hợp cho những ai yêu thích thiên nhiên, nhất là yêu quý các loài hoa, dat ve may bay gia re để bay đến Thái Lan nhanh các bạn nhé.
Lễ hội cánh đồng hoa dã quỳ: Cuộc sống xô bồ của thành phố khiến bạn mệt mỏi, du khách có thể đổi gió bằng cánh đồng hoa dã quỳ trên ngọn đồi cao 1.600 m .Cảnh tượng hoa Bua Tong vàng rực sẽ làm cho các bạn thấy những mệt mỏi của mình sẽ tán biến hết đi đấy.Đi ngang những cung đường đèo, hai bên đường phủ đầy hoa dã quỳ vàng rự kết hợp thác nước đẹp dưới sương mù ở Ban Hua Mae Kham tạo nên cảnh tiên như ở thiên đàng vậy.Cắm trại ở đây sẽ không tồi tẹo nào đâu nhé.

>>> Những thủ tục hoan ve evaair, các bạn xem và tìm hiểu thêm tại đây: hoan ve evaair.
Lễ hội tại Flora Park ở Nakhon Ratchasima: Trên 100.000 cây hoa với hơn 20 loài hoa khác nhau như Muồng hoàng yến, Chuông vàng... sẽ làm cho du khách thích thú hơn rất nhiều đấy. Ở đây được chia làm 5 khu, mỗi khu là một loài hoa nổi bật khác nhau.Các bạn xem ảnh là sẽ cảm nhận được hết nét đẹp của cánh đồng hoa này rồi đó.
Cánh đồng hoa hướng dương: Thời điểm tháng 11 đến tháng 1 hằng năm cánh đồng hoa này nở rộ rất đẹp nên đây là thời điểm lý tưởng để chụp hình, ngắm cảnh. Không chỉ vậy, ở đây còn có cả dịch vụ thuê xe đạp dạo quanh đồng hoa hoặc ngồi thuyền trên sông được nhiều du khách yêu thích.
>>> CLICK VÀO ĐÂY: http://evaair.biz.vn/ve-may-bay-di-washington-eva3507.html để đặt vé máy bay online nhanh nhất nhé.