Mountain View

Những điểm đến lý tưởng chỉ có ở Huế

Từ thế hệ Phong Kiến cổ xưa Huế đã nổi tiếng lẫy lừng với những cung điện để vua chúa sinh sống. Tôi dám chắc ai cũng muốn một lần đến Huế để được tận mắt nhìn những bằng chứng sinh động của thời đại cuối cùng. Vậy nhanh tay đặt vé vietjet để bay đến Huế tìm hiểu những bằng chứng sinh động đó nào.Điểm thu hút khách du dịch nhiều nhất khi đến Huế đó là Đại Nội, sau hơn 100 năm, những công trình kiến trúc đồ sộ ở Đại Nội chỉ còn lại ít ỏi chiếm không đầy một nửa con số ban đầu nhưng vẫn mang trong mình nét uy nghi của triều đình phong kiến một thời. Diện tích ở nơi đây khá rộng  nếu muốn tham quan hết du khách phải dành 1 hẳn 1 ngày để chiêm ngưỡng những cảnh sắc ở Đại Nội.Khu Bảo tàng Mỹ thuật cung đình Huế,  là ngôi điện đẹp nhất trong hệ thống cung điện triều Nguyễn và được giữ theo lối cung đình đẹp mắt.Đến với Huế ai cũng nên đặt chân một lần đến sông Hương, con sông nổi tiếp vô cùng từ trong nước đến nước ngoài. Một dòng sông thơ mộng mang bao dấu ấn lịch sử của thời đại Phong kiến. Quá tuyệ vời phải không các bạn, đặt vé máy bay đi Huế tại đây nhé: http://jetstar.hanoi.vn/ .Chùa Thiên Mụ, thu hút nhiều du khách bởi vẻ nguy nga tráng lệ nhưng cũng không kém phần thanh tịnh, nên thơ. Để đến Chùa Thiên Mụ, bạn có thể đi đò dọc theo sông Hương, vô cùng lãng mạn.

Suối Voi, một con suối với nhiều ngọn thác lớn tuôn ra dưới một cánh rừng nguyên sinh khá dày thảm thực vật.Suối được đặt tên là Suối Voi, vì tại đây có một tảng đá hình y hệt một con voi đang thả vòi uống nước dưới chân thác. Nơi đây còn có một hồ nước được đặt tên là Đầm Voi, đây là một hồ tắm thiên nhiên rộng khoảng 30 m², sâu trên 2 m, nằm giữa hai ngọn thác.

Hồ nước mát lạnh trong xanh có thể nhìn thấy tận đáy.

Với Huế thơ mộng là đó,còn ở Côn Đảo cũng hấp dẫn không kém,du khách nên đặt ve may bay di condao để tận hưởng những khung cảnh thơ mộng và đầy ý nghĩa nhé.