Mountain View

Đồ ăn ngon độc lạ ở Sài Gòn

Một thành phố sầm uất cho nên Sài Gòn xuất hiện nhiều ẩm thực khiến cho những ai đã từng một lần ghé qua đều phải vấn vương, lưu luyến không muốn rời đi. Độc đáo quá phải không các bạn, dat ve may bay gia re đến Sài Gòn thưởng thức chúng thôi nào.
Bánh tráng nướng, nổi tiếng thơm và giòn. Có nhiều loại bánh tráng để các bạn thưởng thức như bánh tráng thập cập bò dẻo, bánh tráng nướng thập cẩm gà,…. Không chỉ vậy mà còn rất hợp với túi tiền của mọi người nữa.Cơm tấm bã i rác, cái tên nghe đã thấy khác lạ và vô cùng độc đáo rồi “cơm” lại ở “bãi rác”. Có lẽ do nó nằm rất gần với bãi rác ở chợ Xóm Chiếu, quận 4 nên cũng được mang tên “cơm tấm bãi rác”. Suốt 30 năm qua, ngày nào quán cũng đều đều khách đến ăn. Hấp dẫn quá các bạn ạ, đặt vé máy bay tại đây : http://vietjetair.hanoi.vn/ đến Sài Gòn nhanh nhé.
Bánh canh ở chợ Hòa Bình được biết đến không chỉ vì hương vị thơm ngon mà còn bởi cái giá rất “đại gia”. Bát canh ở đây nổi bật là con cua to đùng, đỏ rực khiến bạn khó cầm lòng được.


Hủ tiếu 24h , bất kể sang hay tối quán đều rất đông khách và chỉ bán duy nhất món hủ tiếu Nam Vang với vị nước lèo đậm đà khó đâu tìm được. Tô hủ tiếu thì đầy ắp thịt nạc, thịt bằm, tôm, trứng cút, gan, cật..., dĩ nhiên không thể thiếu sợi hủ tiếu dai truyền thống và hành phi thơm phức.Còn rất nhiều món hấp dẫn nữa đó, do thời gian hạn hẹp mình sẽ nói tiếp ở những bài viết tiếp theo nhé. Nếu các bạn có ý định sang Settle khám phá thêm ẩm thực thì đặt vé máy bay tại đây nhé: ve may bay di seattle. Mình xin cảm ơn!