Mountain View

Say đắm với bộ ảnh bà cụ với những bông cúc họa mi

Người mẫu ảnh rất đặc biệt với số tuổi rất cao,tuy ở cái tuổi 99 nhưng bà cụ tạo dáng rất đẹp và ăn ý chẳng kém gì với những diễn viên chuyên nghiệp.Các bạn độc giả hãy cũng vietjet air đặt vé máy bay đến với thủ đô Hà Nội để tìm hiểu thông tin về những bức ảnh tuyệt đẹp từ bà cụ này nhé.




Cứ đến mùa đông là phố phường Hà Nội cũng là lúc những bông cúc họa mi mong manh bung nở trong cái thời tiết se lạnh của Hà Nội.Người ta tìm thấy cúc họa mi theo chân những chiếc đạp đi khắp thủ đô Hà Nội len lỏi đường lớn đến con ngõ nhỏ hẹp. Và là thời điểm giới trẻ tìm đến các cánh đồng hoa cúc để chụp ảnh check-in những bức ảnh đẹp.

>>>> Các bạn tìm hiểu thêm những chuyến bay đến Boston và có thể đặt vé ngay tại đây: https://dimy.vn/ve-may-bay-di-boston-bos-gia-re/



Dưới đây đặc biệt hơn tất cả bởi người mẫu không phải cô gái xinh đẹp hay một hotgirl nổi tiếng nào đó, mà đó là một bà cụ đã 99 tuổi. Bộ ảnh cúc họa mi này được chính cháu của bà chụp cho bà.



Tuổi tuy đã cao nhưng bà vẫn còn khỏe mạnh, minh mẫn và rất hay nói.Chắc chắn mọi người xem xong bộ ảnh “Ngoại và cúc họa mi” này đều phải bất giác mỉm cười giữa những ngày đầu đông buốt giá với những bông cúc họa mi nở trắng xóa cả vùng trời. 

Không chỉ ở Việt Nam mà đất nước Mỹ cũng có những cánh đồng hoa nở đẹp bất tận, vậy còn chờ gì mà không đặt ve may bay di my nhanh thôi các bạn.