Mountain View

Tìm đến một số địa điểm bất thường ở trên Thế Giới mà thiên nhiên khiến bạn ngạc nhiên

Những cảnh tượng mà thiên nhiên tạo ra thật kỳ diệu như nhật thực toàn phần, bờ biển phát sáng,… tất cả đều khiến chúng ta không khỏi bất ngờ mà vỡ òa lên. Thực sự rất tuyệt vời, tuyệt đến nỗi không thể tin vào mắt mình nữa mà phải tận tay sờ tới.Quý vị CLICK VÀO ĐÂY: http://vietjetair.hanoi.vn/ đặt vé máy bay trực tiếp để di chuyển đến một số địa điểm tuyêt vời đó trên Thế Giới nhé.Chắc chắn hiếm có ai thấy cầu vồng vào ban đêm chỉ có thể bắt gặp tại các con thác lớn vào ngày trăng tròn.Người Ấn Độ, bất kỳ ai nhìn thấy chiếc “cầu vồng mặt trăng” này sẽ gặp rất nhiều may mắn và họ còn hiểu được ngôn ngữ của các linh hồn.
Tiếp theo là mẫu khoáng vật Opan đắt nhất thế giới với giá tiền lên đến 20.000 USD đẹp lộng lẫy như một bức tranh thu nhỏ của dải ngân hà trong thế giới tự nhiên.Xem thêm cách đổi vé máy bay vietjet khi đến với những địa danh này nhé.Cảnh tưởng hàng tỉ sinh vật phù du phát quang khi đêm xuống đã tạo nên một khung cảnh bờ biển đẹp như trong truyện cổ tích.Ao ước một lần được đắm mình trong làn nước có vô vàn “vì sao” sáng lấp lánh như thế này mọi người ạ.
Cuối cùng là loại nấm với cái tên “ngón tay của quỷ” là một loài đặc dị của Úc. Ngoại ai nhìn cũng phải sợ mất vía bởi nó trông không khác gì một sinh vật ngoài hành tinh có thể giết chết bạn bất kỳ lúc nào.
>>>Tìm hiểu thêm một số chương trình khi đặt ve may bay di seattle ở đây nhé: ve may bay diseattle