Mountain View

Tìm hiểu khu chợ nổi tiếng nhất ở đát nước Thái Lan “ tiền nhảy khỏi túi”

Mỗi địa danh đều có những khu chợ của riêng đất nước mình, đến với khu chợ ai cũng cảm nhận được nền văn hóa và những đồ đạc, ẩm thực của đất nước đó.Hãy CLICK VÀO ĐÂY: http://vietjetair.hanoi.vn/ đặt vé máy bay online đến với khu chợ đó nhé mọi người.
Được mệnh danh là “ thánh địa mua sắm” khi đến đây bạn sẽ sẵn sang tìm đủ được mọi thứ từ những món đồ như nội thất, điện tử rẻ,kể cả những vật nuôi. Do trong chợ không thiếu một thứ gì công với giá tiền vô cùng rẻ cho nên khu chợ rất đông đúc khiến việc di chuyển gặp một chút khó khan nên bạn phải thật kiên nhẫn tìm kiếm rồi sẽ tìm được món đồ khiến bạn ưng ý.Những gian hàng ở đây rất kích thích người mua và mang một không khí cổ điển. Đặc biệt hơn là ẩm thực đường phố ở đây rất ngon miệng sẽ khiến bạn được nghỉ ngơi một cách dễ chịu. Một số khu chợ Nha Trang cũng không kém phần hấp dẫn, hãy mau đặt ve may bay di nhatrang để khám phá thêm những điều mới mẻ cho bản thân nhé các bạn.Điểm chú ý khi đến đây là các bạn nên dè chừng vì thái độ của những chủ quán ở đây có một số người rất nóng tính và một số gian hàng họ không cho chụp ảnh các bạn nên cẩn thận với những chủ cửa hàng đó nhé.


Khu chợ buổi đêm nhưng không khác gì ban ngày. Đối với những ai đã từng đi chợ Chatuchak vào ban ngày và các ngày khác ban đêm, thì nên lưu ý rằng, chợ đêm vào thứ Sáu sẽ bị thiếu hụt một số các quầy hàng nhé.

>>> Tìm hiểu thêm cách đổi vé máy bay tại đây nhé: đổi vé máy bay vietjet.