Mountain View

Từ những đống đổ nát mọc lên những thành phố vô cùng đẹp rất đang thu hút khách du lịch

 Từ những biến cố thăng trầm của lịch, những thành này luôn nỗ lực hết mình để xây dựng lại vẻ đẹp huy hoàng từ trước. Hãy mau đặt vé evaair đê khám phá những thành phố đẹp như mơ này thôi nhé các bạn.Thành phố Dresden của Đức nổi tiếng với kiến trúc baroque lạ thường,còn là trung tâm văn hoá của châu Âu. Đêm 13/2/1945 là một dấu mốc,đánh dấu sự khởi đầu trong những nhiệm vụ liên minh gây tranh cãi của Thế chiến II, vụ đánh bom Dresden. Thời gian đó đã khiến thành phố bị phá hủy rất nặng nề. Hiện giờ, các tòa nhà nổi tiếng nhất của thành phố bao gồm Frauenkirche, cung điện Zwingler,…đã được phục hồi và dựng lại giống như trước chiến tranh.
>>> Một số cách làm thủ thục hoan ve evaair, quý độc giả có thể tham khảo tại đây: hoan veevaair.London là thành phố chịu ảnh hưởng nhiều nhất từ chiến tranh trong Thế chiến II, đặc biệt là từ cuộc tấn công ném bom của Đứ kéo dài 37 tuần. Những quả bom đã được thả xuống London,Anh và phá hủy hàng ngàn, hàng triệu ngôi nhà ở thời điểm đó.Vụ đánh bom kết thúc người ta đã chỉ đạo vào xây dựng ngay lại thành phố London.Mostar là thành phố lớn nhất và quan trọng nhất  thuộc khu vực Herzegovina.Mostar thành phố nổi tiếng khắp châu Âu trong nhiều thế kỷ bởi có một kiến trúc tuyệt đẹp từ sự pha trộn của nền văn hoá Hồi giáo, Công giáo. Nhưng sau Chiến tranh Bosnia, Mostar đã thành đống đổ nát, mãi cho đến những năm trở lại gần đây, được sự tài trợ của nhiều tổ chức quốc tế đã tái thiết và xây dựng lại thành phố đẹp như hiện nay.


Và còn một số thành phố nữa, mình sẽ giới thiệu ở bài viết sau. Nếu quý vị có ý định tham khảo những tấm vé máy bay xinh xắn đến Seattle thì CLICK Ở ĐÂY: http://evaair.biz.vn/ve-may-bay-di-seattle-eva3356.html