Mountain View

Những điểm ngắm hoàng hôn tuyệt vời tại singapore

Đến Singapore khám phá 10 điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất miễn chê này chắc hẳn sẽ là một trải nghiệm vô cùng thú vị. Chỉ với đặt vé máy bay giá rẻ đi Singapore, du khách có thể chiêm ngưỡng những điểm hoàng hôn cực đẹp dưới đây

1. Changi Point Coastal Walk


Hòang hôn trên biển


Changi Point Coastal Walk với chiều dài 2,6 km đi bộ là đoạn đường luôn thu hút du khách. Việc dừng lại tại bất kỳ địa điểm nào trên cung đường này cũng đều là chốn dừng chân tuyệt vời để ngắm hoàng hôn hòa với nắng, gió, biển và cát, sóng . Cả một bầu không gian rộng lớn bao trùm, mặt trời chuẩn bị tắt nắng dần dưới chân nùi phía xa là mọt trong những hình ảnh tuyệt vời. Nếu bạn bắt trọn được khoảnh khắc này thì thật tuyệt vời và đáng nhớ.

2. Đảo Pulau Ubin


Hoàng hôn trên mặt hồ nước giữa chốn bình yên lao xao


Đây là một chốn bình yên hoang sơ mà những người dân Singapore thường muốn trở về khi sau mỗi dịp cuối tuần, trốn những cái thành thị xa hoa xô bồ để trở về với nơi bình yên của thiên nhiên và những trò chơi hấp dẫn như đạp xe, câu cá. Ngoài những lý do trên thì Pulau Ubin còn hấp dẫn bởi đây là địa điểm ngắm hoàng hôn cực kỳ tuyệt vời. Giữa những chốn lao xao thì đây có thể là một trong những nơi nghỉ dưỡng mà người dân Singapore muốn lui về nhất

3. Tuas Lalang


Hoàng hôn trên cảnh núi rừng, cỏ cây, hoa lá bao la


Ẩn mình ở phía tây Singapore, bơi đây là bãi đất rộng lớn với nhất nhiều cây cỏ, hoa lá. Tuy chưa được nhiều biết đến nhưng Tuas Lalang đã là điểm dừng chân cho những ai thích chụp hình sống ảo hoặc chụp ảnh cưới. Cảnh thiên nhiên vào chiều man mác cùng với hoàng hôn xuống là hình ảnh chắc hẳn khó quên trong lòng những người đã từng tham quan ở đây.

Xem thêm: những điểm du lịch hấp dẫn tại Đài Loan bằng vé máy bay đi Đài loan

4. PunggolHầu hết du khách khi đến du lịch Singapore đều phải công nhận rằng nơi đây là một thiên đường cho những ai yêu thích chụp ảnh. Do gần biển nên Punggol được bao bọc bởi những bờ đê chắn sóng, đề phòng những lúc thuỷ triều lên xuống. Không chỉ có vậy, khi ra khỏi khu vực đường chính, du khách sẽ tìm được một cánh đồng cỏ lau rộng lớn lồng lộng gió, một nơi dừng chân yên tĩnh tuyệt đẹp để ngắm hoàng hôn. và chụp hình yêu thích của giới trẻ.

5. Woodlands Waterfront


Mặt trời lấp ló sau những tòa nhà cao tầng, chốn phồn hoa đô thị


Một địa điểm thú vị khác để ngắm hoàng hôn ở Singapore là Woodlands Waterfront. Tại Woodlands Waterfront có một cầu tàu du lịch, du khách có thể đi ra đó để ngắm toàn cảnh khung cảnh hoàng hôn rực rỡ.

Giữa những chốn xô bồ, tìm đến một nơi bình yên ngắm nhìn hoàng hôn xuống thật lãng mạn. Nơi đây là sự kết hợp khung cảnh tuyệt vời với vị thế của vị trí ngắm hoàng hôn tuyệt vời chắc hẳn sẽ đi sâu vào lòng những du khách khi đến thăm nơi này.